La Spa’s new logo La Siesta Trend nằm trên đường Nguyễn Quang Bích nối liền với phố Phùng Hưng ở phía tây của khu phố cổ. Với khách sạn mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một chút gì đó khác biệt với một diện mạo và cảm nhận khác. Tầm nhìn của La Siesta Trend ghi lại ngày nay, cảm giác sắc sảo và náo nhiệt của thành phố. Hiện đại trong thiết kế và trong tính cách, sự kết hợp của kim loại, thủy tinh và gỗ với lưới thép hiện đại và màu xanh lam mang lại cho La Siesta Trend một kiểu dáng đẹp đem lại cảm giác năng động hiện đại .

Với 70 phòng trên 11 tầng, đây là khách sạn lớn nhất trong nhóm của chúng tôi cho đến nay. Nhiều phòng trong số các phòng nhìn ra đường chân trời thành phố trên các mái nhà, mái vòm uốn lượn và nghệ thuật. Giống như với tất cả các khách sạn của chúng tôi, có một lựa chọn tốt về các loại phòng và bố trí phòng khách, từ các phòng ấm cúng, phòng hợp thời trang, đến một số ít các phòng ban công Grand La Siesta . Kết nối WiFi miễn phí không bị gián đoạn trong tất cả các phòng và trong toàn bộ khách sạn. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và tất nhiên là giường thoải mái, khăn trải giường mềm mại và cửa sổ kính hai lớp, bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ đêm không bị làm phiền và lãng quên đi thành phố bên ngoài.

Hãy đến và tận hưởng sự hiếu khách truyền thống của người Việt theo phong cách và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của chúng tôi tại La Spa Trendy

1 Review for La Spa Trendy – Nguyễn Quang Bích

Rate us and Write a Review

Chọn tệp

Your review is recommended to be at least 140 characters long

Your request has been submitted successfully.

Xem giờ mở cửa hàng ngày
  • Saturday09:00 - 22:30
  • Sunday09:00 - 22:30
  • Monday09:00 - 22:30
  • Tuesday09:00 - 22:30
  • Wednesday09:00 - 22:30
  • Thursday09:00 - 22:30
building Xác minh doanh nghiệp Xác minh! Xác minh!

Claim This Listing