Nằm trên con phố nhộn nhịp Đình Ngang, Hanoi Delicacy Hotel & Spa là một ốc đảo của sự yên tĩnh và thanh bình. Với 28 phòng tiện nghi và hiện đại, chúng tôi đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ thư giãn nhất dù là cho kỳ nghỉ hay đi công tác. Thiết kế tân cổ điển với các chi tiết tinh xảo, Hanoi Delicacy Hotel & Spa là sự phản ánh chân thực tên tuổi của cô.

Internet wifi nhanh và đáng tin cậy có sẵn trong khách sạn, cho phép khách luôn cập nhật thông tin về tình hình kinh doanh và tin tức mới nhất trên toàn thế giới.

Nằm trên tầng hai, Deli Spa là nơi thư giãn và hạnh phúc tuyệt đỉnh. Đội ngũ chuyên gia trị liệu được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ làm dịu và chữa lành cơ thể bạn bằng sự pha trộn giữa kỹ thuật hiện đại và liệu pháp truyền thống Việt Nam, cách hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài.

Đối với những người yêu thích ẩm thực, các đầu bếp lành nghề của Nhà hàng Hạt dẻ của chúng tôi, nằm trên tầng 8, tạo ra một loạt các món ăn truyền thống đặc biệt của Việt Nam. Đến với tầng 9 và tầng cao nhất, Quán cà phê Sky Sky để nhâm nhi những ly cocktail thủ công cổ điển với khung cảnh tuyệt đẹp nhất của Khu phố cổ Hà Nội. Xem sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố khi bạn ngồi lại và thưởng thức một số loại cocktail ngon nhất Hà Nội và các loại bia địa phương.

Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi để chào đón bạn và coi bạn là hoàng gia tại Khách sạn & Spa Delicacy Hà Nội!

1 Review for Deli Spa – Đình Ngang

Rate us and Write a Review

Chọn tệp

Your review is recommended to be at least 140 characters long

Your request has been submitted successfully.

Xem giờ mở cửa hàng ngày
  • Monday09:00 - 22:30
  • Tuesday09:00 - 22:30
  • Wednesday09:00 - 22:30
  • Thursday09:00 - 22:30
  • Friday09:00 - 22:30
  • Saturday09:00 - 22:30
  • Sunday09:00 - 22:30
building Xác minh doanh nghiệp Xác minh! Xác minh!

Claim This Listing